Cẩm Nang Du Lịch

Chuyến đi đáng nhớ của HD bank Hùng Vương cùng HAY travel tại Biển Hải Hòa

haytravel-hdbank-haihoa

 Hải Hòa được đánh giá là bãi biển đẹp nhất Thanh Hóa bởi nét đẹp hoang sơ, thơ mộng với bờ cát trắng dài ngút mắt. Xa xa là rặng phi lao xanh ngát quanh năm. Sóng biển hải hòa hiền hòa trong xanh giúp HD bank Hùng Vương thỏa sức ngâm mình dưới làn nước mát hay đừa nghịch với từng con sóng mà không lo ngại điều gì.

Du lịch cùng HAY travel, HD bank Hùng Vương không chỉ tắm biển, thưởng thức các loại đặc sản biển tươi ngon do chính ngư dân chất phát nơi đây đánh bắt mà Quý khách còn lưu giữ rất nhiều những khoảnh khắc vui nhộn bên bãi biển với những minigame gắn kết hay gala dinner tràn ngập tiếng cười.

haytravel-hdbank-haihoa
Team building bãi biển
haytravel-hdbank-haihoa
Đua thuyền
haytravel-hdbank-haihoa
Nối vòng tay lớn
haytravel-hdbank-haihoa
Ăn mừng chiến thắng
gala dinner
Gala Dinner
haytravel-hdbank-haihoa
Đốt lửa trại về đêm

Hành trình vui chơi thực sự trọn vẹn hơn với tour thăm quan đền chùa vừa thưởng thức những kiến trúc cổ với những trạm khắc tinh tế vừa cầu may cho gia đình và người thân.

haytravel-hdbank-haihoa
Nhà thờ Giáo sứ Ba Làng

Giáo sứ Ba Làng giống như hòn đảo nhỏ tách biệt, nhà thờ lâu đời nhất với kiến hoàn toàn khác biệt. Kiến trúc là sự hòa trộn hoàn hảo giữa kiến trúc phương đông với mái vòng cong trạm khắc và kiến trúc Pháp với những chiếc cột và nhà ống kéo dài.

Đền Lạch Bạng
Đền Lạch Bạng

Đền Lạch Bạng thờ vị thần sát Hải Đại Vương, tứ vị Thánh Nương,…. Đền còn lưu giữ được chuông đồng đúc từ giữa thế kỷ 18. Giúp Quý khách vừa được chiêm ngưỡng vừa là cơ hội để cầu tài, cầu lộc hoàn hảo.

chua-dot-tien-di-lac-tu
Chùa Đót Tiên Di Lạc Tự

Chùa Đót Tiên Di Đà Tự, ngôi chùa có kiến trúc chữ Đinh và là nơi bảo tồn nhiêu bia, chuông cổ và 26 pho tượng Phật giá trị. Đây là, Địa điểm tuyệt vời đển Quý khách cầu may, cầu phúc cho bản thân và người thân.

Bạn muốn tour Du lịch được thiết kế cho riêng bạn?

Bạn muốn tour Du lịch hợp lý nhất, vui nhất?

Booking now + 8490 228 3535

https://www.facebook.com/haytravel.vn

Post a Comment