Facebook

Về chúng tôi

Cùng hiểu hơn về Công ty Lữ hành HAY Travel JSC

HÃY CÙNG HAY TRAVEL MORE ĐỂ WORRY LESS!

Công ty Cổ phần Lữ hành HAY (HAY Travel JSC) – liên doanh giữa Công ty CP Du lịch Mở Việt Nam (Vietnam Opentour JSC - thành lập từ năm 2005) và Tập đoàn đa ngành HT Việt Nam - chuyên tổ chức các hoạt động lữ hành phục vụ các tổ chức, cá nhân đáp ứng các yêu cầu đa dạng về loại hình du lịch như: Team building, M.I.C.E, FamTrip... và các chương trình du lịch được thiết kế riêng, yêu cầu chất lượng cao với các tuyến du lịch trong nước và nước ngoài.


Tại sao chọn HAY Travel? Vì với HAY Travel, bạn có trải nghiệm thực sự HAY

 • Nhân sự HAY: đội ngũ phục vụ của HAY Travel được gọi tên Invisible Serving Team (IST) với ý nghĩa: chúng tôi sẽ “tàng hình” khi bạn cần riêng tư, xuất hiện ngay khi bạn cần được phục vụ. IST luôn sẵn sàng phục vụ và mang lại niềm vui, sự an tâm cho bạn
 • Chương trình HAY: phải đạt chuẩn Pioneering - Unique - Special (PUS): Tiên phong Độc đáo và Duy nhất để mang lại ấn tượng và thỏa mãn cho quý khách.
 • Giá trị HAY: tuân theo nguyên tắc 3 KHÔNG - 3 No Rules (3NR): Không bán khách, Không để khách lo lắng, Không lãng phí từng khoảnh khắc thời gian.
Liên hệ với HAY

1570 Bức Ảnh Du Lịch

25,968 Khách Hàng Thân Thiết

12353 Hỗ Trợ

15,996 Chuyến Đi Tuyệt Vời

Tại sao nên chọn HAY Travel JSC?

ĐỘI PHỤC VỤ TÀNG HÌNH (IST)

IST viết tắt của cụm từ Invisible serving team, là điều tự hào nhất mà HAY travel đã tạo ra. Đây là đội phục vụ tiêu chuẩn 5* bao gồm tour operator, tour guide, escort guide, luôn đảm bảo quý khách được vui vẻ, được phục vụ và biến mất khi bạn cần sự riêng tư.

Luôn luôn hạng nhất

Đi cùng HAY travel đồng nghĩa quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu xứng đáng với từng đồng bạn đã bỏ ra. Xe đưa đón, máy bay, khách sạn...đều thuộc top trong phân khúc và là những đối tác được HAY travel lựa chọn kỹ càng.

Thiết kế riêng cho bạn

Những team building tour vừa mang lại phút giây vui chơi sảng khoái, vừa giúp cán bộ nhân viên công ty bạn xích lại gần nhau, và đặc biệt giúp cho từng nhân viên hiểu rõ QUY TRÌNH và SẢN PHẨM của công ty bạn hơn qua những tour được thiết kế riêng cho quý khách hàng.

Trẻ và khỏe

Đó là điều bạn sẽ cảm nhận thấy trên mỗi bước hành trình cùng HAY travel. Chúng tôi đang mang lại hơi thở mới, cách làm mới cho du lịch Việt Nam.

Không bán khách

Đó là cam kết của HAY travel mà chỉ đơn vị du lịch lớn mới có thể thực hiện, vì với công ty nhỏ không đủ khách cho chuyến đi sẽ phải ghép khách với công ty lớn khác.

Không lãng phí từng phút giây

Cả năm làm việc, chúng tôi hiểu thời gian đi nghỉ là hiếm hoi và quý giá, vì vậy trọn vẹn chuyến đi của quý khách sẽ được HAY travel đảm bảo không lãng phí từng phút giây vì sự chờ đợi, chậm trễ hay sự cố không đáng có do chuẩn bị không kỹ càng.

KHÔNG LO LẮNG VẬT NUÔI Ở NHÀ

Chúng tôi hỗ trợ chăm sóc vật nuôi để quý Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm thưởng thức chuyến du lịch, theo đúng phương châm của HAY travel: KHÔNG ĐỂ KHÁCH HÀNG LO LẮNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ.

ĐẸP TỪNG CENTIMET

Đội ngũ tour guide ĐẸP sẽ đưa quý khách hàng tham quan những điểm ĐẸP nhất của lộ trình, cùng với kỹ năng chụp hình đã được đào tạo sẽ mang lại những tấm hình ĐẸP từng centimet để quý khách tự hào post lên Facebook khoe với bạn bè :-)

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Là đơn vị du lịch sáng tạo, độc đáo, dịch vụ xuất sắc được ưa chuộng nhất Việt Nam.

  TẦM NHÌN
  HAYtravel.vn
 • Nhân sự HAY: Đội ngũ phục vụ của HAY Travel được gọi tên là Invisible Serving Team (IST) với ý nghĩa: Chúng tôi sẽ "tàng hình" khi bạn cần riêng tư, và xuất hiện ngay khi bạn cần được phục vụ.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  Haytravel.vn
 • Chương trình HAY: Phải đạt chuẩn Pionnering - Unique - Special (PUS): Tiên phong, độc đáo và duy nhất để mang lại ấn tượng và thoả mãn cho Quý khách.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  Haytravel.vn
 • Tuân theo nguyên tắc 3 KHÔNG - No Rules (3NR): Không bán khách hàng, Không để khách hàng lo lắng, Không lãng phí từng khoảnh khắc thời gian.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  Haytravel.vn
 • HAY Travel JSC luôn hướng tới mang lại chất lương dịch vụ hàng đầu Việt Nam cho quý khách hàng, Vì vậy chúng tôi quan tâm tới những điều nhỏ nhất khi quý khách đi cùng chúng tôi, giải đáp những thắc mắc trước, trong và sau chuyến đi để quý khách không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

  Haytravel.vn

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HAY TRAVEL JSC

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của HAY travel bao gồm

Anh Nông Huy Hoàng

Giám Đốc Điều Hành

Anh Nguyễn Việt Long

Phó Giám Đốc Điều Hành Tour

Anh Trần Hiệp

Giám Đốc Marketing

Chị Nguyễn Lan Phương

Quản Lý Nhân Sự

Anh Nguyễn Trường Giang

Chuyên Viên Kinh Doanh

Chị Lê Huyền Trang

Chuyên Viên Marketing

Chị Mai Thị Thái

Kế Toán Tổng Hợp

Chị Nguyễn Thị Yến

Chuyên Viên Điều Hành Tour